ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรกฎาคม 09, 2020, 02:39:34 PM
ข่าว: SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: เสี่ยวหมี่ ผู้จำหน่ายมือถือที่เติบโตรวดเร็วมากมายในไทย  (อ่าน 6 ครั้ง)

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4411
    • ดูรายละเอียด

เสี่ยวหมี่ ผู้ขายสมาร์ทโฟนที่เติบโตฉับพลันเยี่ยมในเมืองไทย

เมื่อเร็วๆ นี้ เจ้าสำนักประจำภูมิอย่างเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์บริษัทเสี่ยวหมี่ ประเทศไทย พร้อมกับศิลปินทิวทัศน์ถ่ายผู้หญิงทอาร์ต จัดกิจกรรมเวิร์คช้อปเล่าความเชี่ยวชาญ สมาร์ทโฟนเรือธง Mi MIX 3 พร้อมเน้นความเป็นผู้นำด้วยเมาฬีจัดส่งสมาร์ทโฟนได้กว่า 100 ล้านเครื่องทั่วโลกตั้งเฉพาะเดือนมกราคมถึงตุลาคม พ.ศ. 2561 ณ แกลลอรี่กรุงเทพฯ

ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลกเสี่ยวหมี่ (Xiaomi) ตอกย้ำความสำเร็จลุล่วงในการบรรลุความมุ่งหมายประจำปีด้วยยอดจัดส่งสมาร์ทโฟนได้กว่า 100 ล้านเครื่อง ก่อนขีดเส้นเวลาทำเลไว้ถึง 2 เดือน และยังเปิดตัวสมาร์ทโฟนประเภทพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ในตระกูล  Mi MIX ที่ได้รับรางวัลรับประกันคุณภาพ ตั้งขนาดนั้นเริ่มจัดตั้งขึ้นบริษัท เสี่ยวหมี่ยังคงสืบต่อพันธกิจสำคัญในการเล่าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในมูลค่าที่จริงใจต่อผู้บริโภคเพื่อให้ทุกคนเป็นได้สนุกกับชีวิตที่ดีขึ้น ข้ามไฮเทคอันนำสมัยพร้อมกับดีไซน์เอกซ์คลูซีพ

ปัจจุบันนี้ เสี่ยวหมี่ขึ้นแท่นเป็นผู้กำเนิดสมาร์ทโฟนรายใหญ่อันดับสี่ของโลก พร้อมกับเป็นผู้จัดจำหน่ายมือถือที่เติบโตทันทียิ่งในประเทศไทย เหตุการณ์ราวความประสบความสำเร็จนี้เรื่มขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน 2010 ในหากผู้ประกอบการไฮเทคได้เชิญล่าเพื่อนมาสังสรรค์ด้วยกันสนทนาถึงเหตุการณ์ราวชีวิต เขาได้คาดการณ์ไว้ว่าอนาคตของยุคอินเทอร์เน็ตสมาร์ทโฟนจะเข้ามามีบทบาทสำคัญมาก นั่นเป็นจุดเริ่มต้นให้เขาปลงใจที่จะปลูกสร้างธุรกิจใหม่ และเสี่ยวหมี่ ได้ถือกำเนิดขึ้นตั้งเฉพาะวันนั้น

แปดปีภายหลัง ก่อนที่เสี่ยวหมี่จะถูกกำหนดทรัพย์ในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง นายเหลย จุน กล่าวว่า “เมื่อแปดปีที่ล่วงเลยมาแล้ว ผมมีภูมิปัญญาแปลกๆ ที่จะใช้อินเทอร์เน็ตมาทำผลดีกับสมาร์ทโฟนเพื่อเพิ่มภาพภายนอกที่ดีให้กับสินค้าของจีน และเป็นเหตุให้สินค้าสามารถเข้าถึงทุกท่านทั่วโลก ซึ่งในครู่นั้น น้อยคนที่จะสนับสนุนในความคิดนี้ แค่นั้นต้องขอบคุณที่วันแรกของการก่อตั้งบริษัท เราทั้ง 13 คนมีความเชื่อเดียวกันและตะแหง่วๆที่จะเป็นเหตุให้ความฝันของเราเป็นจริง”

มาถึงวันนี้ กะบาลใจหลักของเสี่ยวหมี่ยังคงเป็นความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์สินค้านวัตกรรมใหม่ๆเพื่อศักยภาพที่ดีพร้อมกับสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้ใช้ นอกจากนั้นนี้ ไอเท็มที่สำคัญมากคือ สินค้าของเราจะจัดจำหน่ายในมูลค่าที่จริงใจต่อผู้บริโภค อย่างนั้น นายเหลย จุน จำต้องคิดอย่างระมัดระวังพร้อมด้วยระแวดระวังในการแก้ศักยภาพของสินค้าอยู่เสมอเพื่อเป็นการลดต้นทุนการสร้าง ขนาดนั้นยังคงมุ่งเน้นที่จะพัฒนาคุณภาพสินค้าเป็นหลัก ผู้ใช้รอบรู้มั่นใจได้ว่าทุกบาทที่วายชนม์ไปจะได้รับความคุ้มค่าอย่างแน่ๆ

ลูกค้าคือเกศใจสำคัญและมีนัยสูงสุดเพื่อที่จะเสี่ยวหมี่ นาย เหลย จุน เชื่อว่า บริษัทที่ดีคือบริษัทที่อาจทำกำไรได้ถ้าบริษัทที่ยอดเยี่ยมนั้นรอบรู้ประทุษร้ายใจผู้ซื้อได้ ในเดือนเมษายน 2561  นายเหลย จุน ประกาศกำไรสุทธิหลังหักภาษีของ Xiaomi Hardware ไม่เคยเกิน 5% พร้อมทั้งเสี่ยวหมี่จะคืนกำไรที่เกินจาก 5% ให้กับลูกค้าเพื่อสร้างความแน่แก่ใจและเชื่อใจให้แก่พวกเขา ในปี 2560 ที่ทะลวงมา เสี่ยวหมี่ได้มอบให้คูปองมูลค่ากว่า 1.43 พันล้านบาท (300 RMB) ให้แก่ลุกค้าเป็นการแทนคุณ

เจ้าสำนักประจำภูมิตอนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เสี่ยวหมี่ เทคโนโลยี กล่าวว่า “สิ้นใจวมี่ เป็นตราโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่เติบโตเร็วยิ่งนักในไทยในช่วงนี้ พวกเราภาคภูมิใจกับความประสบความสำเร็จที่เกิดขึ้น และการเปิดฉากสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง Mi MIX 3 จะเริ่งการเติบโตนี้ขึ้นอีก ในระดับโลกเสี่ยวหมี่คอร์ปอเรชั่น ได้บรรลุจุดหมายการจัดส่งโทรศัพท์ 100 ล้านเครื่อง ไปแล้วเมื่อ 3 วันที่ทะลุมา ด้วยกันเกินยอดจัดส่ง 90 ล้านเครื่อง ในปี 2560”

เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา เสี่ยวหมี่ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ล่าสุด  Mi MIX 3 ณ กรุงปักกิ่ง หน้าจอสไลด์แสดงผลฟูลสกรีนใหม่นี้รอบรู้แก้ปัญหาการแสดงผลอย่างไรเต็มหน้าจอพร้อมทั้งแล้วก็มีกล้องที่ทรงศักยภาพสำหรับ นอกจากนั้นการบอกหน้าจอแบบฟูลสกรีนที่ไม่เคยชินมีมาก่อนแล้ว  Mi MIX 3  แล้วก็มีคุณสมบัติการตั้งค่ากล้องที่ได้แต้มจาก DxO Mark สูงถึง 108 คะแนน  กับได้รับการจัดอันดับให้มีชีวิตหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ถ่ายภาพได้ดีมากในโลก ความฝาท้ายวางโครงงามตาโค้งมนทั้งสี่ด้าน กับปริมาตรสุดยอดถึง 10GB RAM

Tags : mi
บันทึกการเข้า