ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรกฎาคม 09, 2020, 03:57:35 PM
ข่าว: SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: &&สื่อเด็กเล็ก อุปกรณ์คณิต ALTERACE.COM สอบถามคลิ๊ก  (อ่าน 11 ครั้ง)

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4408
    • ดูรายละเอียด

     วันนี้พวกเรามีสิ่งดีๆมากระทำพรีเซนเทชั่นสำหรับผู้ปกครอง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่กำลังหาอุปกรณ์การเรียนหรือเครื่องมือที่ใช้ในการศึกษาทำให้ตอนปิดภาคการศึกษา รวมทั้งในตอนเหตุการณ์แบบนี้ ที่ดูอย่างกับว่าเด็กๆจำเป็นจะต้องอยู่บ้านงดการไปโรงเรียนอีกประมาณ 2-3 เดือนโดยเหตุนี้พวกเราต้องหาสิ่งดีๆให้ลูกๆหลานๆรวมทั้งน้องๆและก็ใช้เวลาในตอนปิดภาคการศึกษา ให้เกิดผลดีสูงที่สุดมากกว่าการเล่นโทรศัพท์มือถือด้วยเหตุว่าการศึกษาออนไลน์บางครั้งก็อาจจะไม่สามารถที่จะดึงดูดความพึงพอใจได้แต่ว่าถ้าพวกเรามีสื่อการเรียนการสอนที่สร้างความพึงพอใจดึงดูดความสนใจของเด็กๆเด็กๆก็จะหันมาสนใจกับการเล่าเรียนมากยิ่งขึ้น รวมทั้งเด็กๆก็ได้เรียนรู้รวมทั้งเพิ่มวิชาความรู้อยู่ตลอดมันก็คือเราขอทำพรีเซ็นท์สำหรับสื่อเด็กเล็กสื่อคณิตศาสตร์แล้วก็ชุดเครื่องเล่นต่างๆกับการเรียนวิชาคณิตหรืออุปกรณ์ทางคณิตนั่นเองสำหรับร้านที่เราจะทำพรีเซนเทชั่นให้แด่ท่านก็คือหมวด Early Childhood รวมทั้ง Mathermatics นั่นเอง อุปกรณ์คณิต
 

 
ติดตามเราได้ตามเว็บไซต์ สื่อคณิตศาสตร์ http://www.alterace.com/

     สำหรับหมวดอีกทั้ง 2 นี้จะมีการจัดจำหน่ายเกี่ยวกับสื่อการเล่าเรียนสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนวัยอนุบาล การเรียนสามารถช่วยพัฒนาความชำนาญรวมทั้งเตรียมตัวสู่การเรียนคณิตวิชาเลขหากผู้ใดที่ชอบก็จะสามารถเรียนได้เลยแต่สำหรับบางคนถ้าเกิดเริ่มต้นนับรังเกียจ เมื่อโตขึ้นก็จะไม่ให้ความสนใจกับวิชาเลขด้วยเหตุนั้นเราควรจะสอนวิชาพื้นฐานให้เด็กถูกใจแล้วก็รักวิชาคณิตศาสตร์เป็นวิชาที่มีความหมายมาก มิได้เรียนเฉพาะช่วงมัธยมตอนประถมหรือช่วงอนุบาลแต่ว่าเมื่อเข้ามหาวิทยาลัยแล้ววิชานี้ก็ยังเป็นวิชาฐานรากที่จำเป็นต้องใช้เพื่อสำหรับในการเรียนทุกคณะ สำหรับบิดามารดาผู้ปกครองท่านใดที่ให้ความสนใจต้องการเลือกซื้อสำหรับ เครื่องมือคณิตศาสตร์หรืออุปกรณ์การเรียนเลขหรือจะเป็นลักษณะของชุดของเล่น STEM มีมากมายราคาให้เราสามารถเลือกซื้อเลือกสั่งได้แบบแรกเป็นแผนกิจกรรม มีลูกคิด 10 แถวมีชุดถาดครบสิบ ชุดถาดครบ 5  ในราคาเพียง 359 บาทเพียงเท่านั้นมีพวกชุดลูกบาศก์ตัวต่อฝึกหัดความถนัดเลขคณิตขนาด 1 cm พร้อมถังกระดาษตัวต่อ 1 cm มีชุดแท่งเรขาคณิตเสริมสร้างจินตนาการให้ลูกๆสามารถกระทำต่อรวมไปถึงการเรียนสิ่งมีชีวิตด้วยแผ่นต่อภาพ ตอนวิกฤตอย่างงี้เราคิดว่าซีเอไออย่างงี้คงจะตอบปัญหาคุณพ่อคุณแม่ได้อย่างแน่นอน เหมาะกับเด็กสามารถ ทำต่อเล่นได้รวมทั้งยังมีเครื่องใช้ไม้สอยในการเล่นและการศึกษาอีกมากมายที่ช่วยเสริมความสามารถเกี่ยวกับวิชาเลข
 
                 
 
     โดยเหตุนี้ถ้าหากพ่อแม่ผู้ปกครองท่านใดต้องการหาสื่อการเรียนการสอนที่มีความน่าสนใจให้ลูกหันมาพึงพอใจการเล่าเรียนเลขคณิตเพิ่มเพิ่มมากขึ้นตั้งแต่วัยเด็กจัดแจงอนุบาลและใช้เวลาว่างให้กำเนิดประโยชน์มากยิ่งกว่าการเล่นโทรศัพท์เคลื่อนที่ก็สามารถเข้ามาที่เว็บไซต์ของทางร้านค้าได้รับใช้ของทางร้านค้าก็จะมีการพรีเซนเทชั่นสินค้าต่างๆรวมไปถึงราคาและก็ช่องทางการติดต่อถามไถ่ข้อมูลหนทางการสั่งซื้อ ที่ผู้ดูแลไม่มีความจำเป็นต้องกระทำการเดินทางไปยังร้านด้วยตัวผู้ปกครองเองสามารถซื้อผ่านวิถีทางออนไลน์ได้
 
เครดิตบทความ บทความสื่อเด็กเล็ก http://www.alterace.com/

Tags : อุปกรณ์คณิต
บันทึกการเข้า