ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรกฎาคม 12, 2020, 12:42:22 AM
ข่าว: SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: ศัลยกรรมชะลอวัย 40+ ทำอะไรดีด้วยกันจัดเตรียมตัวยังไงบ้าง? การทำศัลยกรรม เป็นการ  (อ่าน 2 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4402
    • ดูรายละเอียด

ศัลยกรรมชะลอวัย 40+ ทำอะไรดีกับเตรียมการตัวยังไงบ้าง?
การทำศัลยกรรม เป็นการรวมความสวยงามและต่อความมั่นใจให้กับตนเอง ซึ่งไม่ใช่เฉพาะแต่ในผู้หญิงเท่านั้น เพราะแม้กระทั่งผู้ชายก็หันมาสนใจ และทำศัลยกรรมกันมากขึ้นเช่นกันในปัจจุบัน ทั้งนี้การทำศัลยกรรมยังมีการบอกถึงช่วงอายุที่ควรเริ่มทำอีกด้วย ว่าควรอยู่ในช่วงอายุ 18 ปีขึ้นไป โดยจะเน้นเป็นการผ่าตัดเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสริมจมูก เสริมหน้าอก และอื่นๆ ส่วนพระขนองจากอายุ 40 ปีขึ้นไป ควรจะเน้นไปณเรื่องของริ้วรอยที่เปิดฉากเหี่ยวย่น เพื่อให้ผิวพรรณกลับมาดูอ่อนกว่าคราวนั่นเอง
ศัลยกรรมชะลอวัย 40+ พอที่ทำอะไรดี?

ผู้ที่มีอายุ 40 ขึ้นไป มักเลือกการศัลยกรรมที่ทำให้ตัวเองทัศนะอ่อนกว่าวัย เนื่องจากร่างกายของคนเรา กระดูก กล้ามเนื้อ ไขมัน และผิวหนังเปลี่ยนแปลงไปตามครั้งเวลา ตามพระชนมพรรษาที่เพิ่มขึ้น ความยืดหยุ่นในชั้นผิวลดลง พร้อมทั้งเริ่มหย่อนคล้อย พันธุ์ของบริการที่ทำกันก็มีความหลากหลายมากขึ้น

- ฉีดโบท็อกซ์
- ดูดไขมันหน้าครรภ์
- ยกกระชับหน้าอก ยกกระชับผิว (ร้อยไหม)*
- เปลี่ยนแปลงหนังตาตก
- เสริมเต็มผิวที่เป็นหลุม เป็นแอ่ง บนใบหน้า
*สำหรับการร้อยไหมในช่วงวัย 40+ แนะนำเป็นการร้อยไหมแบบหรือไม่ไม่ละลาย เพราะจะทำให้มีเวลาพักฟื้น และไหมชนิดนี้จะคงอยู่ตลอด คล้ายกับซิลิโคนเสริมจมูก ซึ่งเป็นไหมที่มีขนาดใหญ่ ทำส่งเสียมีแรงยึดผิวค่อนข้างเป็นกอบเป็นกำ และมีแรงดึงผิวให้กระชับขึ้น เหมาะกับคนชนมพรรษาเยอะ และมีปัญหาผิวหย่อนคล้อยสนิทนั่นเอง

การเตรียมตัวก่อนศัลยกรรม ด้วยว่าผู้ที่มีอายุ 40+
1 ศึกษาข่าวสารให้ดีก่อนพิพากษ์ใจเข้ารับบริการ ปรึกษาแพทย์เกี่ยวพร้อมกับความพร้อมก่อนผ่าตัด พร้อมด้วยทั้งแจ้งแพทย์ผู้ทำการผ่าตัด ให้ทราบรายละเอียดของโรคประจำตัวก่อนทุกครั้ง พร้อมปฏิบัติตัวตามคำแนะนำที่ได้รับจากทางสถานพยาบาลไม่ใช่หรือแพทย์อย่างครัดเคร่ง
2 บอกให้แพทย์และผู้เชี่ยวชาญรับทราบ ตั้งแต่ช่วงเข้ามารับคำปรึกษา ว่ารับประทานยาไม่ก็ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพอะไรอยู่บ้าง รวมถึงวิตามินและยาจีนยาสมุนไพร เนื่องด้วยให้ได้รับคำแนะนำในการปฏิบัติตัวโดยละเอียด หากไม่แน่ใจในส่วนผสมของยา ควรหยุดรับประทานเป็นเวลา อย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนผ่าตัด
3 อดสูบบุหรี่ และละเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกพวก 2 สัปดาห์ก่อนผ่าตัด และ 4 สัปดาห์หลังผ่าตัด
 

Tags : ศัลยกรรม,หน้าเด็ก
บันทึกการเข้า