ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
สิงหาคม 08, 2020, 01:56:58 AM
ข่าว: SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เหตุปัจจัย ฉันใดจำต้องคัดนาฬิกาออกกำลังกาย Garmin  (อ่าน 10 ครั้ง)

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5089
    • ดูรายละเอียด

5 ปัจจัย เพราะเหตุไรจำต้องเลือกเฟ้นนาฬิกาบริหารร่างกาย Garmin

จักพาทุกลื้อทำความรู้จักนาฬิกาบริหารร่างกายมากยิ่งขึ้น เพราะในยุคปัจจุบันนี้นาฬิกาบริหารร่างกายเข้ามามีผลกระทบต่อชีวิตประจำวันมากขึ้น ซึ่งไม่ได้สำคัญแค่เพียงการบริหารร่างกายเพียงนั้น แต่กลายเป็นเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของไลฟ์แบบนั่นเอง เพราะยกตัวอย่างกับแบรนด์ Garmin บ้านคู่แวดวงอุปกรณ์บริหารร่างกายในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน

1 . ปรับประดับคุณรูปพรรณได้ลดหย่อนตามความต้องการ
นี้คือจุดแข็งของนาฬิกาบริหารร่างกาย Garmin ที่เป็นเหตุให้ผู้ใช้งานชื่นชมและเลือกสรรใช้งาน เพราะรูปร่างการใช้งานที่ผ่อนต่อการปรับประดับแบบความเป็นอิสระ จึงให้เพิ่มจำนวนความสบายต่อการบริหารร่างกายและกิจกรรมในทุกเมื่อเชื่อวัน เรียกได้ว่านาฬิกาพระราชวังโปรดสิ่งของคุณจะเพื่อนฝูงซี้ที่รู้ใจการใช้งานตลอดเวลานั้นเอง

2 . แอพบนสมาร์ทโฟนใช้งานง่าย จัดแสดงผลละเอียดละออ
ผู้ใช้งานน.บริหารร่างกาย Garmin คงชินหูชินตาชินพร้อมทั้งการใช้งาน Garmin Connect App บนบานสมาร์ทโฟน สำหรับท่านที่ยังไม่เคยใช้งานนาฬิกาบริหารร่างกาย Garmin ทำได้งุนงงว่าฉันใด? จำต้องใช้งานเข้าร่วมกับ Garmin Connect App เพื่อล่ะ ?

ปกติธรรมดาต่อจากนั้นการใช้งานนาฬิกาออกกำลังกายในชีวิตประจำวัน หรือไม่ การไล่ตามในหมดบริหารร่างกาย ตัวนาฬิกาจะทำหน้าบันทึกข้อมูลไว้ที่นาฬิกาก่อน เมื่อมีการเชื่อมต่อพร้อมด้วย Garmin Connect App สร้างผ่านระเบียบบลูทูธ ข่าวคราวเหล่านั้นจะถูกมาดึงปิดไว้ในแอพบนสมาร์ทโฟน เพื่อจะการเก็บข่าวคราวแบบถาวรผ่าน Profile เฉพาะบุคคล บอกผลข่าวคราวย้อนหลัง หรือไม่ก็ สมัยปัจจุบันอย่างถี่ถ้วนด้วยตารางรายการที่ประจักษ์แจ้งได้ง่าย เพื่อนำไปแก้รุดหน้าฟอร์มการบริหารร่างกายได้ถูกวัตถุประสงค์

3 . มีช้อยส์ที่หลากหลาย เหตุด้วยการใช้งานติดสอยห้อยตามกิจกรรมอย่างเหมาะสม
นาฬิกาออกกำลังกาย Garmin สัมผัสจัดแบ่งกลุ่มประเภทการใช้งานไว้อย่างแน่ชัด เพื่อเลือกใช้งานได้เที่ยงตามกลยุทธ์ของผู้ใช้งาน ต่อจากนั้นถ้าคุณอีกทั้งไม่รู้ว่าจะออกเสียงซื้อนาฬิกาบริหารร่างกาย Garmin เช่นไรให้เข้าที มาดูกันว่าช่อชนิดการใช้งานมีที่ใดบ้าง ?

- Garmin Vivo : แวดวงสายรัดข้อมือ & นาฬิกาไลฟ์รูปแบบ ที่ตรงใจผู้ใช้งานเริ่มแรกที่มีใจรักการบริหารร่างกาย หรือไม่ก็ การใช้งานเพื่อให้สุขภาพอนามัยในชีวาทุกวี่ทุกวัน
- Garmin Forerunner : กลุ่มนาฬิกา GPS ลำดับขั้นกลาง นาฬิกาในประเภทนทานี้เรียกได้ว่าเป็นที่ที่การกำหนดที่สุด ด้วยคุณลักษณะที่ตลอดการใช้งาน ทั้งการฝึกซ้อม พร้อมกับ การชิงดีชิงเด่น
- Garmin Fenix : กลุ่มนาฬิกามัลติสปอร์ตขั้นสูง เรียกง่ายๆว่ารุ่นท็อปสุดของแบรนด์ สวมใส่ใจในเหตุการณ์คุณภาพวัสดุ เน้นเพิ่มประสิทธิภาพอย่างแท้จริง โดยมีฟีเจอร์ของไฮเทคที่อัดแน่นเพราะว่าการแกะรอยและประมวลผลแบบสืบหา
- Garmin Approach : นาฬิกา & วัสดุอุปกรณ์เสริม สำหรับกลุ่มผู้ใช้งานกีฬากอล์ฟเป็นหลัก ด้วยคุณสมบัติที่รองรับการฝึกซ้อม กับ งานออกรอบบนสนาม
Garmin Edge : ไมล์ GPS เพื่อกิจกรรมรถจักรยาน เพื่อสืบเสาะพร้อมกับวัดผลการขับขี่ที่มีศักยภาพ

4 . วัสดุอุปกรณ์เพิ่มเติมออกกำลังกายรองล้มหลาม
นอกจากนาฬิกาออกกำลังกาย Garmin แล้ว ยังมีอุปกรณ์ประเทืองที่เข้ามารับให้คุณได้คุณลักษณะเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น หลายท่านอาจประหลาดใจว่า ทำไมถึงไม่สวมมาให้เต็มจำนวนจบที่นาฬิกาล่วงเลยล่ะ? ก็เพราะว่าความสัตย์จริงแล้วคุณลักษณะการล่าบางอย่างไม่รอบรู้อยู่ที่นาฬิกา เหรอ วัสดุอุปกรณ์ได้ เพราะองศ์ประกอบเหล่านั้นถูกแบ่งออกตามจำพวกของกีฬา วิธีเช่น คุณจำต้องการวัดความเร็วของขาในการปัดจักรยาน คุณอาจจะจำเป็นจะต้องเพิ่ม Cadence Sensor ติดกับจักรยานเพื่อส่งข้อมูลขึ้นสู่บนนาฬิกา ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่พร้อมทั้งจำพวกของนาฬิกาที่รองรับวัสดุอุปกรณ์ค้ำจุน

5 . คัดเลือกปรับพลิกหน้าปัดนาฬิกาในรูปร่างที่ฮิต
ที่นาฬิกาบริหารร่างกาย (รุ่นที่รองรับ) กอบด้วยฟีเจอร์ "หน้าปัดนาฬิกา หรือว่า Watch Face" รอบรู้ให้คุณเลือกแปลงหน้าปัดตามที่ชอบ ใช่ไหม สัมพันธ์กันพร้อมกับไลฟ์สไตล์ ซึ่งถ้าเป็นนาฬิกาออกกำลังกาย Garmin (รุ่นที่รองรับ) เริ่มขายตั้งแต่ปี 2017 ขึ้น จะมีหน้าปัดนาฬิกาแถมพกมาในนาฬิกาต้นพุทราให้เลือกแปลงได้ฉับพลัน เฉพาะถ้าไม่จุใจสามารถเลือกโหลดเพิ่มเติมใน Garmin Connect IQ คลังหน้าปัดนาฬิกาจากผู้พัฒนาทั่วโลก ที่อาศัยใน Garmin Connect App เพราะว่าใช้งานพร้อมทั้งนาฬิกาที่รอง Connect IQ ขนาดนั้น เพียงเท่านี้คุณศักยเลือกแปลงหน้าปัดใหม่ๆได้เสมอไป

Tags : Garmin
บันทึกการเข้า