ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กันยายน 29, 2020, 11:33:25 PM
ข่าว: SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: นฤมิตข้อคดีสะอาดกระบอกน้ำสแตนเลสอย่าง ๆ  (อ่าน 9 ครั้ง)

kkthai20009

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8985
  • ดูรายละเอียด

จัดทำข้อความสะอาดกระบอกน้ำสแตนเลสอย่าง ๆ

ปางใช้ กระบอกน้ำสแตนเลส ปรับปรุงวสแตนเลส กระติกน้ำสแตนเลส หรือข้าวของเครื่องใช้ใดๆ ก็ตามโดยมากจะเกิดรอย รอยเปรอะเปื้อนติดอยู่ กระบอกน้ำสแตนเลส ปรับปรุงวน้ำสเตนเลส ก็เหกรนวัตถุทั่วๆ ไปที่เมื่อนำมาใช้จะเกิดคราบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคราบกาแฟ คราบนิ้วกร คราบตกค้างจากสารทำความบริสุทธิ์ ไม่ใช่หรือการใช้ กระบอกน้ำสเตนเลส ในสภาพอากาศที่แตกต่างกัน ดั่ง แถบพื้นที่ปลายฝั่งทะเล สิ่งจำพวกนี้ย่อมประกอบกิจให้เกิดคราบ ความหม่นของผิวสแตนเลส หรือการกัดกร่อน อย่างนั้นการจะทำความบริสุทธิ์ ปรับปรุงวน้ำสเตนเลส โดยเหตุนั้นเราจะมาแบ่งปัน วิธีพิศแลถูกชะตาษากระบอกน้ำสแตนเลส ปรับปรุงวน้ำสแตนเลส กระติกน้ำสแตนเลส

>> เทคนิคการทำความบริสุทธิ์สแตนเลสที่เหตุต่างๆ


 • กระบอกน้ำสแตนเลสมีรอยคราบที่เกิดจากฝุ่น ดิน รอยเปื้อนรอยนิ้วน้ำมือ : แค่แค่ใช้ฟองน้ำชุบน้ำอุ่น หรือสบู่ละลายกับน้ำอุ่น หรือไม่ก็ผงซักฟอก เช็ดถิ่นที่รอยรอยเลอะแล้วเช็ดให้งวดด้วยผ้าขนหนูหรือผ้าธรรมดา ขณะที่คราบเลอะยังติดอยู่ อาจจะใช้น้ำอุ่นแกมกันสารละลาย ดั่ง แอลกอฮอลล์ หรือ อาเซโตน ล้างออกด้วยน้ำเย็น พร้อมด้วยเช็ดให้งวดด้วยผ้าสะอาด


 • กระติกน้ำสแตนเลสมีคราบนิ้วกรที่ติดมานาน : ลงมือนทำความบริสุทธิ์ควรใส่ถุงน้ำมือ เพราะต้องใช้โซดาไฟถูด้วยแผ่นยางเบาๆ แล้วใช้ผ้าชุบน้ำถูทำความสะอาดต่อจากนั้นล้าวางมือ้วยน้ำอุ่นกระบอกน้ำ ถนนหนทางที่ดีควรเช็ดให้ร่วงโรยเพราะว่า


 • ปรับปรุงวน้ำสแตนเลสเลอะคราบชาด้วยกันกาแฟ : ถึงแม้ว่าใช้ปรับปรุงวสเตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลส  หรือไม่ กระติกน้ำสแตนเลส เมื่อใช้ไปนานๆแล้ว มิทำความสะอาดให้ดี จะเกิดรอยคราบของชาหรือไม่ก็กาแฟ แนะให้ล้าง ปรับปรุงวสเตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลส กระติกน้ำสแตนเลส ด้วยว่าโซดาไบคาร์บอเนตกับน้ำ จากนั้นล้างออกอีกครั้งด้วยน้ำสบู่ หลังจากนั้นล้างให้สะอาดสำหรับน้ำอุ่น แล้วก็เช็ดให้ร่วงโรย


 • แก้วน้ำสแตนเลสมีรอยเปื้อนน้ำมะนาวหรือน้ำที่มีฤทธิ์เป็นกรด : จุ่มแก้วสเตนเลสลงในน้ำส้มเส้นทางชูเจือจาง 25% ล้างให้สะอาด ล้างออกด้วยน้ำสบู่พร้อมทั้งน้ำ พร้อมกับล้าวางมือ้วยน้ำอุ่นอีกเพรา เช็ดให้แห้งแล้ง แม้นยังไม่สะอาดเพียงพอ อาจจะใช้กรดไนตริกผสมกับน้ำในอัแบรนด์ส่วน 15 ต่อ 85 ราดปรับปรุงวสเตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลส ที่มีรอยสกปรกเปื้อน หลังต่อจากนั้นล้างให้สะอาดด้วยน้ำ ทิ้งเร็วไว้สักพักแล้วล้างออกด้วยน้ำสบู่ แล้วจึงล้ายับยั้ง้วยน้ำจนกว่าจะแน่แก่ใจว่าบริสุทธิ์ แล้วจึงเช็ดให้เหือดแห้ง


 • กระบอกน้ำสแตนเลสที่คราบมอมแมมเกิดจากโรงงาน : เป็นต้นว่า จารบี น้ำมัน ฝุ่นผง เศษโลหะกะทัดรัด ๆ จากการกัด ไส กลึง ด้วยเครื่องจักร หรือจากกรรมวิธีประกอบ น้ำมันหล่อลื่นชนิดที่มีฤทธิ์เป็นด่างกับปราศจากฤทธิ์ดำรงฐานะด่าง กราไฟท์ โมลิบดินัม ซิลิกา … น้ำมันเชื้อเพลิง รอยคราบมัน ครั้งเกิดรอยด่างจากคราบน้ำมัน ใช่ไหมจาระบี ให้ใช้แอลกอฮอล์เช็ดย่านรอยเปื้อนไม่ก็จุ่มสเตนเลสลงในแอลกอฮอล์ แล้วล้างน้ำอุ่นคลุกกับสบู่หรือไม่ผงซักฟอก หลังต่อจากนั้นล้างออกด้วยน้ำ ด้วยกันเช็ดให้แห้ง


 • กระติกน้ำสแตนเลสมีสิ่งโสโครกที่แข็งติด พร้อมทั้งสีของผิวสเตนเลสพลิกสีเนื่องด้วยความร้อน : ทา ครีม ไม่ก็ผงขัด กระบอกน้ำ(เป็นต้นว่า บัรสโซ) ลงบนกระติกน้ำสแตนเลสแล้วขัดคราถ้อยคำี่ติดไปในทิศทางเดียวกันกับส่วนประกอบของ ผิวเผิน ล้าบอกเลิก้วยน้ำเย็นพร้อมทั้งเช็ดให้ร่วงโรย ไม่ใช่หรือล้าติดขัด้วยสารหลอมละลายของกรดฟอสสเฟอร์ริก ด้วยกันล้าหยุด้วยสารหลอมละลายแอมโมเนีย ต่อจากนั้นค่อยล้างออกด้วยน้ำ ด้วยกันเช็ดจนแห้ง


 • กระบอกน้ำสแตนเลสเปื้อนสี หรือไม่ก็สิ่งเลอะที่ติดแน่นมาก : เผื่อว่ากระบอกน้ำสเตนเลส แก้วน้ำสแตนเลส กระติกน้ำสแตนเลส ที่เกิดเปื้อนสี คงจะจะเป็นสีทาที่อยู่อาศัย กระเด็นมาโดน ฯลฯ แนะให้ใช้ฟองน้ำหมาดๆ จุ่มอนุภาคขัด ถูตรงรอยเปื้อนไปในทิศทางเดียวกัน ไม่ควรถูไปๆ มาๆ เสร็จแล้วล้าบอกเลิก้วยน้ำ พร้อมด้วยเช็ดให้งวด หรือล้าติดขัด้วยสารละลายสี โดยใช้ขัดไนลอนนุ่มๆ ถูอาณาบริเวณที่เกิดรอยสกปรกเบาๆ จนรอยหลุดออก แล้วล้าติดขัด้วยน้ำพร้อมทั้งก็เช็ดให้แห้งแล้ง


 • คราบสติกเกอร์บน ปรับปรุงวน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำสะแตนเลส กระติกน้ำสแตนเลส : จุ่ม แก้ไขวน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลส กระติกน้ำสแตนเลส ลงในน้ำสบู่อุ่นๆ ด้วยลอกเอาป้ายออก ต่อจากนั้นล้างให้บริสุทธิ์ด้วยน้ำอุ่น สีให้แห้งแล้ง ถ้าแม้ยังไม่ออกให้ถูกาวออกเพราะว่าน้ำมันเบนซิน ล้าวางมือ้วยน้ำสบู่ พร้อมทั้งล้างด้วยน้ำจนกว่าจะแน่แก่ใจว่าไม่มีคราบน้ำมันเบนซินติดอยู่ แล้วไปเช็ดให้แห้งเหี่ยว


 • แก้วน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลส มีรอยครูดกับพื้น เหรอรอยแปรงขัดบาง : คนค่อนข้างจะเข้าใจผิด คาดว่าควรทำความบริสุทธิ์ด้วยขัดขัดลวด จบคราบต่างๆ จะหมดไป โดยเฉพาะอย่างมากวัสดุสแตนเลส จึงเป็นเหตุให้ แก้ไขวน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลส กระติกน้ำสแตนเลส ที่เราชอบพอ เต็มไปด้วยรอยหลากหลาย ต้องจำไว้เลยว่า ห้ามใช้แปรงเหล็ก หรือฝอยเหล็ก ฝอยขัดหม้อ เมื่อมีรอยเปื้อนจำพวกนี้เกิดขึ้น ให้ขัดด้วยลูกล้อขัดในไปในแนวเดียวกัน ล้ายกเลิก้วยน้ำผสมสบู่ หรือผงซักฟอก ตามด้วยน้ำสะอาดจนกว่าจะเกลี้ยงรอย และเช็ดให้แห้งแล้ง (ข้อพึงระวัง ในการใช้ลูกล้อขัดก็คือ ทริคนี้จะไม่ชำระคืนกับผิวสเตนเลส 2B ไม่ใช่หรือ 2D ไม่ใช่หรือผิวงานเนื่อบอกเลิก้วยแต่ง)


 • กระบอกน้ำสแตนเลส แก้วน้ำสแตนเลส กระติกน้ำสแตนเลส เกิดคราบสนิม : จุ่ม กระบอกน้ำสแตนเลส แก้ไขวน้ำสแตนเลส เหรอ กระติกน้ำสแตนเลส กระติกน้ำสูญญากาศ ลงภายในน้ำอุ่นที่มีองค์ประกอบสารละลายกรดไนตริกในอัแบรนด์ส่วน 9 ประสาน 1 ราวๆ 30 – 60 min แล้วล้างออกด้วยน้ำหลายๆรอบจนสะอาด จากนั้นเช็ดให้แห้งเหี่ยว เรื่องคราบสนิมติดแน่น จำเป็นต้องล้างผิวสเตนเลสด้วยสารละลายกรดออกชาลิค อย่าลืมสวมถุงกร พร้อมด้วยกระบอกน้ำสเตนเลสนั้นรวดเร็ว้โดยประมาณ 20 min จึงชำระออกด้วยน้ำพร้อมทั้งเช็ดให้ร่วงโรย


  สนใจกระบอกน้ำสแตนเลสพรีเมี่ยม ปรับปรุงวน้ำสแตนเลสพรีเมี่ยม กระบอกน้ำสแตนเลส สกรีนโลโก้ ปรารถนาของแจกงานเสริมสวย กระบอกน้ำสแตนเลส สกรีนโลโก้ของตัวเอง ศักยติกต่อสอบถาม ขอคำเสนอแนะได้ที่ บริษัท ขายดีพรีเมี่ยม กำกัด เรายินดีบริการให้คำขอคำแนะนำกัข้อความสำคัญ่าน
   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระบอกน้ำสูญญากาศ

  Tags : กระบอกน้ำ,กระบอกน้ำสูญญากาศ,กระติกน้ำ
บันทึกการเข้า