ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กันยายน 29, 2020, 11:13:56 PM
ข่าว: SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: ปัน ปัน ผู้ผลิตและออกแบบเครื่องเล่นสนามทุกชนิด ประสบการณ์กว่า 15 ปี นำเข้า-ส่งออ  (อ่าน 10 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8951
    • ดูรายละเอียด

ปัน ปัน ผู้ผลิตและออกแบบเครื่องเล่นสนามทุกชนิด ประสบการณ์กว่า 15 ปี นำเข้า-ส่งออกเครื่องเล่นสนาม ของเล่นเด็ก เฟอร์นิเจอร์เด็ก ห้องเรียน บริการออกแบบสร้างสรรค์เครื่องเล่นทุกชนิด

 
สนามเด็กเล่น ตอนเด็กๆเราคงเคยไปเล่นในสนามที่มีเครื่องเล่นไม่น้อยเลยทีเดียวยิ่งถ้ามีเครื่องเล่นในสนามหลายแบบยิ่งชอบเป็นพิเศษ อาทิเช่นชิงช้า สไลเดอร์ ม้าหมุน ห่วงบอล ม้ากระดก เชือกป่ายปีน และอะไรอีกหลายอย่าง ซึ่งเครื่องเล่นในสนามเด็กเล่นมักตั้งอยู่กลางแจ้งก็คงเป็นเนื่องจากจะให้เด็กได้รับแสงแดดและเล่นในสนามเด็กเล่นที่มีอากาศระบายได้ดี เรามักจะเห็นเครื่องเล่นกลุ่มนี้ในสนามเด็กเล่นของโรงเรียนสำหรับสอนเด็กอนุบาล หรือตามสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ซึ่งตอนนี้ก็มีให้เห็นหลายที่เหมือนกัน
 
สนามเด็กเล่น ของเล่นกลางแจ้ง เครื่องเล่นสนามรวมทั้งเครื่องออกกำลังกายที่โล่งแจ้ง สนามในร่ม ของเล่นและก็เครื่องไม้เครื่องมือสนามเด็กเล่น เน้นย้ำความความปลอดภัย ช่วยกระตุ้นกล้ามแล้วก็ช่วยในเรื่องวิวัฒนาการทางสมองเด็ก เครื่องเล่นสนามที่โล่งแจ้ง ในสนามเด็กเล่น Playground มีแบบอย่างรวมทั้งการออกแบบซึ่งสามารถสนองตอบต่อพัฒนาการของเด็ก มีมากกว่า 200 แบบ รับประกันสินค้าแล้วก็ดูแลตลอดอายุการใช้งาน
 
สนามเด็กเล่น เป็นอีกหนึ่งในสถานที่ ที่ต้องมี และก็สามารถแทรกเข้าไปอยู่ได้ในชุมชนทุกแห่ง ไม่ว่าจะเป็น สถานที่เรียน สวนสาธารณะ รวมทั้งภายในที่อยู่ที่อาศัย สนามเด็กเล่น ไม่จำเป็นที่จะต้องมีขนาดใหญ่โต เพียงจะต้องมีขนาดที่สมควรและเพียงพอต่อปริมาณเด็กในแต่ละสถานที่นั้นๆเครื่องเล่นสนาม เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่สามารถช่วยส่งเสริมหรือกระตุ้นให้เด็กสนใจที่ต้องการจะเล่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งจากการออกแบบเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องเล่นสนามที่เหมาะสม จะมีส่วนช่วยในการพัฒนาการด้านร่างกายของเด็กจากการเล่นได้ดี
 
เครื่องเล่นสนามนอกเหนือจากการที่จะเป็นการเพิ่มความปลอดภัยจากการเล่นเครื่องไม้เครื่องมือของเด็กแล้ว ยังมีส่วนเกื้อหนุน การวิวัฒนาการ การเข้ากลุ่มเข้าสังคมต่อเด็กผู้เล่นได้อีกทางหนึ่งช่วยทำให้มีกิจกรรมยามว่าง เล่น ทำความเข้าใจ บันเทิงใจ เพลิน ไม่เป็นอันตราย โดยที่ได้รับการพัฒนาการทางด้านร่างกายและจิตใจไปในครั้งเดียวกัน
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
คุณ วนิดา 081-848-2413
บริษัท ปัน ปัน เพลย์กราวด์ แอนด์ ทอยส์ จำกัด
189/2 หมู่ที่ 1 ถนนทวีวัฒนา แขวงทวีวัฒนา
เขตทวีวัฒนา กรุงเทพ 10170
E-mail: [email protected]
https://www.xn--q3caxqw3cyfxc.com
 

Tags : เครื่องเล่นสนาม, สนามเด็กเล่น
บันทึกการเข้า