ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กันยายน 30, 2020, 12:00:25 AM
ข่าว: SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อประเภทเดี่ยว & เสื้อกล้าม ให้สวยเก๋ มีสไตล์ ไม่โป๊  (อ่าน 5 ครั้ง)

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8876
    • ดูรายละเอียด

ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อกลุ่มเดี่ยว & เสื้อกล้าม ให้สวยเก๋ มีสไตล์ ไม่โป๊
เสื้อพวกเดี่ยวและเสื้อกล้ามต้องเป็นไอเท็มแบบโปรดของสาวๆ หลายคน แต่การแมทช์ให้คอมพลีทลุค นับว่ายังเป็นเรื่องราวที่ทำให้เราตกลงใจได้ยาก เราขอแนะ รวม! ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อเลยเวลาเดี่ยว &เสื้อกล้าม มาให้สาวๆ ได้ทดลองไปแมทช์ตามกันดู หรือปิ๊งไอเดียใหม่ๆ ในการแมทช์เสื้อแนวนี้ให้เข้ากับเสื้อผ้าด้านอื่นๆ เอ๊! เสื้อผ้าชิ้นส่วนไหนจะแมทช์มาพร้อมกับเสื้อกล้าม & เสื้อกลุ่มเดี่ยวได้บ้างนะ? กระทู้ถามนี้ยังคงวนเวียนอยู่ในองค์ความรู้ของสาวๆ หลายๆ คนใช่ไหมล่ะคะ พร้อมทั้งนั่นก็เป็นเหตุให้สาวๆ ไม่กล้าที่จะสวม เนื่องมาจากกลัวโป๊ ปราศจากความแน่แก่ใจ ด้วยกันแน่แท้ว่าสาวๆ มีแบบการตกแต่งกายที่แตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล วันนี้เราจึงได้รวบรวมไอเดียการแมทช์เสื้อกล้ามพร้อมด้วยเสื้อพันธุ์เดี่ยวหลากสไตล์มาให้สาวๆ กัน ไม่ว่าจะลุคไหนๆ จะหวาน เปรี้ยว เย้ายวน เท่ เราก็มีมาให้คุณแล้วค่ะ ไม่โป๊ แถมสวยเจิด เกิดทุกงาน! ทีเด็ดอยู่ที่นี่แล้ว ตามมาส่องกันเล้ยว่าลุคไหนที่ใช่คุณ

  • ลุคสวย หวาน ซ่อนความละมุน
  • ลุคสวยหรู ดูแพง ตรวจสอบมีคลาส
  • ลุคสวยเปรี้ยว เฉี่ยว เก๋ เผ็ดระปิ๋วร้อย
  • ลุคสวยเท่ สุดชิค ความมั่นมาเต็ม


เสื้อพันธุ์เดี่ยว เรียบง่ายแบบคลาสสิค ที่อากาศร้อนๆเมื่อไหร่ ก็น่าคว้าเอามาสวมใส่ แบบไม่ต้องกลัวแดด แต่งเติมให้คลายร้อน แบบชิลล์ๆ แมทช์ได้ทุกลุค จะแซ่บๆ น่าเอ็นดูหมดจด หรือ เรียบๆหรูแบบคุณหนู ก็ปังเว่อร์ ใครยังแมทช์ไม่ไหว คิดแบบไม่ออก ก็มาส่องไอเดียตกแต่งตัว แบบเสื้อล่าเดี่ยวยังไงให้เป๊ะเว่อร์กันดีกว่า
จบไปแล้วนะคะคู่กับ รวม! ไอเดียการแมทช์เสื้อกล้าม & เสื้อจารชนเดี่ยวที่เราได้นำมาเสนอแนะสาวๆ ไม่ลืมไปทดลองเติมแต่งตามกันดูน้า เชื่อว่าสาวๆ จะต้องได้ไอเดียการแมทช์เสื้อผ้ากับเสื้อเลยเวลาเดี่ยว & เสื้อกล้ามให้ออกมาสวยเก๋ เข้ากับลักษณะท่าทางของสาวๆ ไต่ำกว่า่างแน่นอน เติมแต่งเนรมิต นปังเนรมิต น อย่ารอช้า! การเสริมแต่งเนื้อตกแต่งตัวไม่จึงจำเป็นต้องเหลือแหล่ชนิดก็สวยได้ แค่แค่เราแมทช์เสื้อผ้าให้เข้ากัน เห็นเก๋ ไม่น้อยไม่เยอะจนเกินไป แค่เท่านี้ สาวๆ ก็จะดูสวย ความเด่นเป็นสง่า ราศีจับแล้วละสนนราคา   

STREET STYLE
สายเดี่ยวสวมใส่ให้เซอร์ฟีลสตรีทแบบนี่แซ่บเว่อร์ค่ะ มิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายอย่างเยอะแยะ ง่ายที่สุดก็แมทช์มาพร้อมกับกางเกงยีนส์ได้ทั้งทรงสกินนี่พร้อมด้วยทรงบอยเฟรนด์ แล้วรองเท้าไม่แน่อาจจะเลือกเป็นรองเท้าโลฟเฟอร์ รองเท้าผ้าใบก็ได้ หรือรองเท้าแตะคูลๆก็ได้ ลุคนี้มีไอเทมให้เล่นเยอะค่ะ คงจะจะเพิ่มเสื้อตัวนอกอย่างเบลเซอร์ ไม่ก็แจ็คเก็ตก็ได้ค่ะ

CLASSIC STYLE
เรียบหรูคลาสสิคนี่ก็หมูโขนัก ขณะที่อยากได้แบบนี้คีย์อยู่ที่ความเนี๊ยบของไอเทมค่ะ ร่างโครงจะเป็นแบบเรียบๆสีพื้นไม่ต้องมีดีเทลอะไรมากมาย แต่ว่าคัตติ้งรอยเย็บตะเข็บต้องเนี๊ยบ เนื้อผ้าจะต้องสวยงาม แล้วเอามามิกซ์แอนด์แมทช์พร้อมกับท่อนล่าง ง่ายยิ่งขึ้นไปแนะนำเป็นกางเกงขาตรงธรรมดาเลยค่ะ ใส่แล้วสวยสดราศีไฮโซจับชัวร์ค่ะ

CASUAL STYLE
แนวนี้ก็ยิ่งง่ายค่ะ ใช้ลูกเล่นของการมิกซ์แอนด์แมทช์ไอเทมที่คุณมีอยู่ติดตู้นี่แหละค่ะ หยิบเสื้อทางเดี่ยวมามิกซ์แอนด์แมทช์คู่กับท่อนล่าง ไม่ว่าจะกางเกงยีนส์ขาสั้นหรือขายาว หรอกางเกงทรงอื่นแบบไหนก็ได้เอาให้ง่ายมากมาย รองเท้าเอาสบายๆก็รองเท้าแตะเลยค่ะนางกำลังมาแรงอยู่ด้วย ไม่ใช่หรือถ้าแม้แตะ Casual ไปก็สวมเป็นรองเท้าส้นสูงก็ได้ค่ะ แนะว่าปฎิบัติงานนออกจากที่อาศัยให้หยิบแว่นกันแดดติดกรไปด้วย เพราะแว่นกันแดดจะเป็นตัวอัพความแซ่บให้กับคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อสายเดี่ยว

Tags : เสื้อสายเดี่ยว,เสื้อสายเดี่ยว,เสื้อสายเดี่ยว
บันทึกการเข้า