ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
ตุลาคม 20, 2020, 03:40:02 PM
ข่าว: SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: ความสนุกสนานแลกได้หญ้าปากคอก ๆ จนถึงใช้ทรูพ้อย  (อ่าน 2 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11304
    • ดูรายละเอียด

ความสบายแลกได้ไม่ยาก ๆ เมื่อใช้ทรูพ้อย
มีคนคุ้นบอกเอาไว้ว่าของแจกไม่มีในโลก หากจะบอกว่าใช่ในยุคนี้กล้าหาญพูดไม่ได้สนิทปากมากนัก นั่นเนื่องจากใครก็ตามที่ใช้บริการต่าง ๆ จากเครือทรูเตรียมพบกับความสบายที่ได้มาแบบฟรี ๆ จากทรูพ้อย ค้ำประกันว่าสิ่งนี้จะทำให้ของฟรีมีอยู่จริงบนโลกเพิ่มยังได้มาแบบไม่ต้องคิดอย่างไรมากเลยด้วยปางแค่ใช้จ่ายปกติในชีวะประจำวันพ้นช่องทางต่าง ๆ ของทรูแค่นี้ก็พอแล้ว

ศรัทธาว่าการแลกคล้องทรูพ้อยคงพอรู้กันอยู่แล้ว เวลานี้จะมาพูดถึงทางที่เราจะนำเอาทรูพ้อยไปใช้งานกับห้างร้านกัน หลายคนตั้งข้อสงสัยว่าเราศักยใช้งานกับร้านไหนได้บ้างที่ร่วมรายการ ไม่ยากครับแค่เปิดเข้าไปในแอป TrueYou จะบอกเรื่องเบ็ดเตล็ดไว้เลยว่ารอบรู้ใช้งานกับร้านค้าร้านไหนได้ มีข้อตกลงในการใช้งานอย่างไร ซึ่งถ้าเราหมายใช้งานทรูพ้อยก็แค่บำเพ็ญตามเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้นเท่านี้ก็รับความสุขไปเต็ม ๆ การตั้งกฎเกณฑ์ไม่มีกั๊ก

เสนอร้านค้าและโปรโมชั่นที่ทำเป็นใช้งาน truepoint  เช่น ใช้ 110 ทรูพ้อย แลกเปลี่ยนเครื่องดื่มจาก Au Bon Pain, ใช้ 36 ทรูพ้อย แลกท่อนลด 50% ข้าวยำไก่กรอบสไปซี่จากเชสเตอร์ กริลล์, ใช้คืน 50 truepoint เพื่อที่จะแลกรับส่วนลด 50 บาท ถิ่นที่ Bar B Q Plaza ชุดบาร์บีกอนทรูยู, ชดใช้ 4,000 ทรูพ้อย + เงิน 19,900 บาท ก็ศักยซื้อ Garmin Fenix 5s, Sapphire Black, GPS Watch, SEA ได้แล้ว ทั้งที่มูลค่าเต็มคือ 23,900 บาท เปลี่ยน www.wemall.com, ใช้ 3,000 ทรูพ้อย + เงิน 9,990 เท้า สามารถแลกซื้อ Samsung ตู้เย็น 2 ทางเข้าออก กระบิล Twin Cooling Plus ทั้งที่ค่าเดิม 12,990 บาท สร้างผ่าน www.wemall.com ไม่ใช่หรือหากนึกเช่นไรไม่ออกแค่ลองเดินไป 7-11 หน้าปากซอยก็เก่งใช้งานทรูพ้อยได้ง่ายๆ แล้ว ผลิตภัณฑ์หลายชนิดของ 7-11 เหรอร้านที่ร่วมรายการ ทำให้คนที่ใช้งานทรูพ้อยเป็นประจำครั้งไม่ต้องเสียเงินสักบาทแต่รอบรู้ได้ของมาเป็นกอบมีชีวิตกำเลยทีเดียว 
หมายเหตุ โปรโมชั่นต่างๆ ศักยมีการแก้ไขข้อกำหนดตามวันที่ร่วมหมายกำหนดการ

นี่ยังไม่นับรวมอำนาจอันชอบธรรมประโยชน์อื่นๆ อีกมากที่ทุกคนทำได้รับได้ง่ายๆ จากทรูพ้อย พ่าง ได้เน็ต, ค่าโทร มาชำระคืนงานฟรี ๆ, ลุ้นรับทอง, สมาร์ทโฟน กับของรางวัลอื่น ๆ อีกปริ่ม ซึ่งจะว่ากันตามความจริงแล้วการที่เราใช้จ่ายสิ่งต่างๆ รอบกายเพื่อให้ได้รับทรูพ้อยมาเป็นค่าใช้จ่ายที่เราจำเป็นใช้ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว อาทิ ซื้อโภชนา, ของใช้ส่วนตัว, จ่ายค่าสาธารณูปโภคต่าง ๆ เหมือนแค่เลือกแลกวิธีจ่ายมาจ่ายผ่านหนทางของ True แทน สะดวกกว่า เพิ่มยังได้รับทรูพ้อยเพื่อนำไปใช้ผลกำไรอื่นๆ ได้อีกเยอะมาก เก็บความพ้อยแล้วเอาไปแลกความสุขให้กับตนเองได้เลย

Tags : ทรูพ้อย
บันทึกการเข้า