ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
ตุลาคม 20, 2020, 04:24:31 PM
ข่าว: SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: แปลงเนื้อความรู้จักฟังก์ชันปลิดของ GARMIN ช่วยเหลือลดทุกข์ใจ ปรับโทษพฤติกรรม  (อ่าน 5 ครั้ง)

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10905
    • ดูรายละเอียด

กระทำข้อความรู้จักฟังก์ชันหักของ GARMIN ช่วยเหลือลดทุกข์ใจ เกลี่ยพฤติกรรม

การ์มิน ยี่ห้อสมาร์ทวอทช์ระดับโลก ตีแผ่จากภาวะการระบาดของไวรัส COVID-19 ที่แพร่กระจัดกระจายในหลายอาณาบริเวณทั่วโลก และในประเทศไทย ล่าสุดรัฐบาลออกมาตรการให้ปวงชนงดออกข้างนอกสถานที่ที่ กองกลางหลายแห่งมีนโยบาย Work from home มีผลกระทบอาจให้กำเนิดความเครียดสะสม เกิดท่าทางที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพอนามัย ทั้งการรับประทานอาหารที่จำนวนมากกว่าเป็นปกติ

การเพิกเฉยการบริหารร่างกาย ชี้นำใช้ฟังก์ชันเด็ดใน GARMIN สมาร์ทวอทช์ ลดความเคร่งเครียด พร้อมแนะนำการปรับกิริยาท่าทางผนวกภูมิคุ้มกันสู้ COVID-19 เพราะว่าฟังก์ชัน All-day Stress เช็กความเครียด Activity Tracker กำหนดการเคลื่อนไหวเนื้อตัว Calories Burned วัดการเผาผลาญพลังงานแคลลอรี่ และหลากหลายเทคนิคดูแลตัวเอง ย้ำเพื่อการสร้างภูมิป้องกันที่ฉกาจทั้งองคาพยพพร้อมทั้งจิตครบถ้วนสู้ไวรัส COVID-19

โดยล่าสุด รัฐบาลได้ออกมาตรการให้พี่น้องร่วมชาติงดออกนอกสถานที่ด้วยแคมเปญ "อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ" ประกอบพร้อมทั้งกงสีหลายสถานที่มีนโยบายให้บุคลากรทำงานอยู่ที่ที่อยู่อาศัย (Work from home) สำหรับลดการเสี่ยงในการรับเชื้อพร้อมด้วยแพร่เชื้อสู่ผู้อื่น ซึ่งอาจทำให้เกิดความเครียดสะสม จนเกิดเป็นกิริยาท่าทางที่ส่งโทษต่อสุขภาพ จึงอยุ่งยากแนะนำฟังก์ชันใน GARMIN สมาร์ทวอทช์ อีกหนึ่งตัวช่วยในการเฝ้าทั้งสรีระและจิตเพื่อเพิ่มภูมิปกป้องในช่วงการกระจัดกระจายของไวรัส COVID-19 นี้

“ฟังก์ชันที่ส่งเสริมกิจกรรมในชีวิตทุกเมื่อเชื่อวันใน GARMIN สมาร์ทวอทช์ คือฟังก์ชันรากฐานที่มีเสด็จในนาฬิกา GARMIN เกือบทุกรุ่นในปัจจุบัน โดยเชี่ยวชาญเลือกใช้งาน All-day Stress เช็กความลำบากใจโดยวัดจากค่าความปรวนแปรของอัตราการเต้นหฤทัย (Heart Rate Variability) กบิลจะทำการอ่านข่าวสาร HRV พร้อมด้วยแปลค่าออกมาเป็นค่าความเคร่งเครียด แบ่งช่วงคะแนนให้กำเนิดหมายถึง 0 - 100 เพราะด้วยหยั่งถึงได้ง่าย ฟังก์ชัน Activity Tracker จดการเคลื่อนตน

ทั้งการเดินหน การขึ้นบันได กับนำข้อมูลไปเป็นปัจจัยบวกลบคูณหารอัตราการเผาผลาญพลังงานแคลอรี่ สามารถแยกข่าวสารคือ 2 ส่วนยกตัวอย่างเช่น Resting Calories บวกลบคูณหารตามอัตราความจำเป็นต้องการเผาผลาญแรงงานของนวทวารในชีวิตประจำวัน หรือค่า BMR (Basal Metabolic Rate) แม้เพียงนั่ง ๆ นอน ๆ กับ Active Calories ที่จะบวกลบคูณหารจากการไหวติงของผู้ใช้งาน ยิ่งไหวติงมากปริมาณการเผาแคลฯ ในส่วนนี้จะยิ่งสูง จัดแสดงให้เห็นว่าในวันนั้นผู้ใช้มีการขยับเขยื้อนของสังขารเยอะมากเพียงไหน  ซึ่งการวัด Calories Burned จำเป็นจะต้องจำเป็นจะต้องมีประกาศความถี่ในการบริหารร่างกาย (Activity Level) พร้อมทั้งข่าวคราวความเข้มข้นในการออกกำลังกาย (Intensity Level) ช่วยเหลือให้การบวกลบคูณหารหา BMR ถูกต้องยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ในการดูแลร่างกายเพื่อเพิ่มภูมิปกป้องรักษาให้ตัวเอง GARMIN สมาร์ทวอทช์ ยังตลอดไปถึงเรื่องโควตาการดื่มน้ำในทุกวัน ผ่านฟังก์ชัน Drinking in a day โดยการดื่มน้ำเป็นเหตุผลสำคัญต่อวิธีการทำงานภายในร่าง เช่นว่า การล้างสิ่งสกปรกออกจากอวัยวะ หรือไม่ก็การนำสารอาหารและออกซิเจนไปสู่เซลล์ต่าง ๆ ซึ่งเพื่อบางคนการดื่มน้ำ 8 แก้ไขว ต่อเวลากลางวัน อาจน้อยเกินดี บางท่านอาจหนักเกินเลย ฟังก์ชันนี้จึงขยายขึ้นเพราะว่าการบวกลบคูณหารโควตาการดื่นน้ำที่เข้าทีพร้อมกับสรีระของผู้ใช้ปัจเจกชน

อย่างไรก็ตาม ในช่วงที่สภาพการณ์ยังคงดำเนินไปอย่างไม่ขาดสาย ไอเท็มประธานในการกำราบที่ดีที่สุด เหนือจากการสอดส่องดูแลตัวเอง นั่นหมายความว่า การมีสติสัมปชัญญะ และไม่ทำเอาความกังวลแพร่กระจายเกิดเป็นผลเสียที่รังแกทั้งสภาพร่างกายด้วยกันจิตวิญญาณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Garmin

Tags : Garmin, garmin รุ่นไหนดี, นาฬิกา Garmin
บันทึกการเข้า